Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công..


Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Thái Lan trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay đi Thái Lan, landtour Thái Lan… Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Thái Lan, hay cần các dịch vụ liên quan tới tham quan du lịch, công tác, tham gia hội trở, triển lãm tại Thái Lan.

 

Du lịch Thái lan trọn gói

 

Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn về việc cung cấp sản phẩm tour du lịch Thái Lan, ngoài việc cung cấp các thông tin về du lịch Thái Lan qua web site chính: www.mixtourist.com.vn chúng tôi đã tiến hành xây dựng thêm 1 website nữa nữa chuyên về sản phầm tour du lịch Thái Lan: www.dulichthailantrongoi.vn . Chúng tôi hy vọng với website mới này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin, góc nhìn toàn cảnh về du lịch Thái Lan, ví như: Chương trình tour du lịch Thái Lan, chương trình du lịch Thái Lan dài ngày - ngắn ngày...,thủ tục xin visa Thái Lan, các hãng hàng không bay đi Thái Lan, Các khách sạn ở Thái Lan, cập nhật, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch trước và sau chuyến đi…


Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ.

 

Trân trọng

Phòng du lịch Thái Lan - Cty DL Mix Tourist

 

 

Tin tức Sự kiện

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 giá rẻ của MixTourist cam kết khách hàng hài lòng 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, lịch trình mới mẻ hấp dẫn. MixTourist chuyên Tổ chức các tour du lịch Thái Lan khởi hành hàng tháng, khám phá Bangkok, Pattay, Phuket, Huahin, Chaingmai,... tour du lịch Thái Lan tết Nguyên Đán,...

Thắng cảnh nổi tiếng

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Bạn có nhiều sự trải nghiệm với những chuyến du lịch Thái Lan và đã từng đền thăm nhiều cung điện nổi  tiếng tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa được tận hưởng một nơi mà có rất nhiều các ngôi chùa  bằng vàng bao quanh mà người ta phải mệnh danh nó là xứ sở chùa vàng hay gọi là cung điện hoàng gia Grand palace.

 Video
Du lịch Châu Âu
Du lịch Australia