Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 14 / 01 / 2015 - 17:01:57
     Title: Bangkok  - Thành phố của các vị thần
Bangkok là một trong những điểm du lịch Thái Lan lôi cuốn nhất ở Đông Nam Á. Hãy đồng hành cùng Mix tourist chúng tôi trong chuyến du lịch Thái Lan để khám phá phong cảnh quyến rũ và nhiều điều kì bí cuốn hút ở thành phố của các đấng thần linh này

Bangkok là một trong những điểm du lịch Thái Lan lôi cuốn nhất ở Đông Nam Á. Hãy đồng hành cùng Mix tourist chúng tôi trong chuyến du lịch Thái Lan để khám phá phong cảnh quyến rũ và nhiều điều kì bí cuốn hút ở thành phố của các đấng thần linh này.Được xem như là thành phố của các vị thần (Krung Thep in Thai). Thành phố  Bangkok đã từng được xem là “Venice ở Phương Đông”. Bao quanh thành phố là một mạng lưới các kênh rạch chằng chịt, mặc dù cũng có rất nhiều con kênh đã bị san lấp vì thế mà nơi đây đã mất đi đôi chút nét cuốn hút của thành phố, tuy nhiên Bangkok vẫn là một trong những điểm đến nổi tiếng và cuốn nhất ở Đông Nam Á.


Có rất nhiều du khách thường xuyên đến với Bangkok, một số người vì mục đích làm ăn, hay kinh doanh, bên cạnh đó cũng có một số người khác trở lại để học tập, nghiên cứu, thậm chí có những người họ còn lập nghiệp hẳn ở đây. Không thể phủ nhận rằng Bangkok ngày nay hiện đại và cũng là một điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á. Đến với du lịch Bangkok quý khách còn có cơ hội để tham quan và khám phá nhiều các hoạt động khá thú vị mà không một nước nào có trên khu vực Đông Nam Á.


Một góc thành phố Bangkok khi về đêm.

 

Một góc thành phố Bangkok khi về đêm


Ngày nay Bangkok đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách khi đi tour du lịch Thái Lan. Nằm ở trung tâm của đất nước, gần vịnh Thái Lan, nơi này có diện tích vô cùng rộng lớn gồm cả cố đô Thaiburi ở phía bên kia sông Chao Phraya. Khoảng 16000km. Nằm giữa trung tâm vựa lúa châu Á Bangkok còn được biết đến với cái tên là đồng bằng sông Chao Phraya.

Bangkok là thành phố của các đấng thần linh nơi đây có rất nhiều phong cảnh quyến rũ và nhiều điều kì bí cuốn hút mọi bước chân du khách khi đến đây. Nó còn nổi tiếng bởi những ngôi đền, ngôi chùa Phật Giáo. Trong đó có ngôi đền Ngọc Lục Bảo nổi tiếng (Wat Phra Kaew) một ngôi đền có nhiều địa danh mang đậm kiến trúc Thái Lan khác luôn luôn được sữa chữa, giữ gìn cẩn thận.


Đền Ngọc Lục Bảo nổi tiếng tại Thái Lan

 

Đền Ngọc Lục Bảo ở Thái Lan


Ngày nay thành phố Bangkok luôn là điểm thu hút các du khách nhiều nhất khi đến tour Thái Lan, bởi nơi đây có rất nhiều các quán ăn, nhà hàng có giá cả rất phù hợp cho mọi đối tượng. Tại đây luôn sẵn sàng phục vụ các món đặc sản,và những món ăn truyền thống của người Thái Lan. Những nhà ẩm thực họ đã chế biến những món ăn  có hương vị hấp dẫn mà bất kỳ ai đến đây cũng phải thưởng thức, vì thế mà Thái Lan đứng vị trí  thứ năm trong mười nước đứng đầu về ẩm thực trên thế giới. Rất nhiều du khách đánh giá rằng nghệ thuật ẩm thực ở Bangkok tương đương với những gì có được trên đất nước Hồng Kông.


Những món ăn Thái luôn làm hài lòng các du khách

 

Những món ăn Thái luôn làm hài lòng các du khách


Những nhà hàng ở đây cũng rất phong phú, từ những quán ăn bình dân đến những nhà hàng sang trọng đều mang một nét tinh tế khác nhau. Rất nhiều du khách đến từ châu Âu và Bắc Mỹ họ vốn là những người sành về thức ăn mà nhất là những món ăn của Thái Lan, khi họ thưởng thức họ cũng phải thừa nhận rằng Bangkok  còn là thành phố tuyệt vời về ẩm thực.

Những người dân nơi đây họ nhiệt tình, cởi mở và đầy lòng mến khách. Vì thế Thái Lan còn được coi là “vùng đất của những nụ cười”.

Hãy đặt tour du lịch Thái Lan trọn gói để có hội khám phá thành phố Bangkok nổi tiếng ở Thái Lan.


Tham khảo các tour trọn gói:

>> du lịch  thái lan Chiang mai pattaya

>> Tour du lịch Bangkok 5 ngày 4 đêm

>> Tour thái lan Chiang mai 6 ngày 5 đêm

Từ khóa tìm kiếm : tour du lịch Bangkok,tour Bangkok, tour Thái Lan trọn gói

Keywords: du lịch bangkok, tour bangkok, tour du lịch bangkok, tour thái lan
Description: du lịch thái lan khám phá những điểm đến nổi tiếng ở bangkok