Land tour Thái Lan

 

Kính gửi Quý đối tác !

 

Với  thế mạnh  và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên bản địa tại các tỉnh thành của Thái Lan, Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá landtour Thái Lan cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour Thái Lan thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Landtour Thái Lan

 


Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới,  tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.


Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng du lịch Thái Lan của chúng tôi để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng Thái Lan với giá cả ưu đãi nhất. ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )


Lưu ý: Dịch vụ land tour Thái Lan của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá  land tour Thái Lan, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 giá rẻ của MixTourist cam kết khách hàng hài lòng 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, lịch trình mới mẻ hấp dẫn. MixTourist chuyên Tổ chức các tour du lịch Thái Lan khởi hành hàng tháng, khám phá Bangkok, Pattay, Phuket, Huahin, Chaingmai,... tour du lịch Thái Lan tết Nguyên Đán,...

Thắng cảnh nổi tiếng

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Bạn có nhiều sự trải nghiệm với những chuyến du lịch Thái Lan và đã từng đền thăm nhiều cung điện nổi  tiếng tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa được tận hưởng một nơi mà có rất nhiều các ngôi chùa  bằng vàng bao quanh mà người ta phải mệnh danh nó là xứ sở chùa vàng hay gọi là cung điện hoàng gia Grand palace.

 Video
Du lịch Châu Âu
Du lịch Australia