Những điểm đến tuyệt vời ở du lịch Thái Lan

 

Một hành trình du lịchvới những điểm đến được chọn lọc dành cho khách đến với du lịch Thái Lan, hành trình du lịch bắt đầu từ thủ đô Bangkok đến các trung tâm văn hóa của Chiang Mai và tiếp sau đó là đến thăm các kỳ quan thiên nhiên của Tam giác vàng phía Bắc Thái Lan.

 

Một hành trình khám phá bắt đầu hai ngày ở Bangkok, nơi được coi là thành phố sôi động và tràn đầy sức sống của nhất của Thái Lan. Tới tour Thái Lan du khách sẽ được trải nghiệm những nơi nổi bật hấp dẫn nhất của thành phố, bao gồm cả một chuyến đi thuyền dài dòng dọc theo kênh dẫn từ sông Chao Phraya và một chuyến viếng thăm tượng đài và tượng Phật nằm nổi tiếng ở Thái Lan.


những ngôi chùa với kiến trúc độc đáo ở thái lan

 

Tới Thái Lan du khách sẽ được đến sân vận động Rajadamnern để chứng kiến ​​một trận đấu Muay Thái là một môn võ thuật truyền thống của người Thái, là một trò tiêu khiển được người Thái Lan tôn kính nhất. Sau đó bạn sẽ quay trở lại tại khách sạn Four Seasons Bangkok để nghỉ chân, và kết thúc ngày với những dịch vụ massage thư giãn ngay tại khách sạn.


Chặng tiếp theo trong chuyến du lịch chiang mai sẽ đưa du khách đến một thành phố ở miền Trung Thái Lan với truyền thống tâm linh, nghệ thuật  ẩm thực và đều rất nổi tiếng. Những ngày bạn sẽ đắm mình trong phong cảnh của những công trình kiến trúc tâm linh tôn giáo và mang đậm nét văn hóa Phật giáo của người dân Thái Lan, với kiến ​​trúc tuyệt đẹp, là một trong những nét kiến trúc đặc trưng đẹp nhất ở Thái Lan.


những ngôi chùa với kiến trúc độc đáo ở thái lan

 

Chuyến đi tour du lịch Bangkok còn bao gồm một chuyến viếng thăm các ngôi chùa nổi tiếng như Wat Phra That Doi Suthep tại Chiang Mai. Ngôi chùa này được người dân nơi đây gọi là ngôi chùa phật giáo linh thiêng và quan trọng nhất ở miền Bắc Thái Lan, ngôi chùa này bao gồm nhiều tòa nhà tinh tế và một viện bảo tàng và có tọa lạc trên đỉnh núi cáo 1.079m. để đến được ngôi chùa này du khách phải leo tới 406 bậc thang bên nối đi men theo sườn núi.


cưỡi voi đi dạo trên những bãi cỏ ở Chiang Mai

 

Điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến đi tour du lịch Thái Lan là Chiang Mai, một vùng đất tươi tốt biên giới giáp với Lào, tới đây du khách sẽ được đi trực thăng để quan sát toàn khung cảnh đẹp như mơ ở Thái Lan và đến khu lều trại 4 mùa ở vùng Tam giác vàng và sau đó đi thuyền và tham gia cưỡi voi đi dạo trên những bãi cỏ ở Chiang Mai.


CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 giá rẻ của MixTourist cam kết khách hàng hài lòng 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, lịch trình mới mẻ hấp dẫn. MixTourist chuyên Tổ chức các tour du lịch Thái Lan khởi hành hàng tháng, khám phá Bangkok, Pattay, Phuket, Huahin, Chaingmai,... tour du lịch Thái Lan tết Nguyên Đán,...

Thắng cảnh nổi tiếng

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Bạn có nhiều sự trải nghiệm với những chuyến du lịch Thái Lan và đã từng đền thăm nhiều cung điện nổi  tiếng tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa được tận hưởng một nơi mà có rất nhiều các ngôi chùa  bằng vàng bao quanh mà người ta phải mệnh danh nó là xứ sở chùa vàng hay gọi là cung điện hoàng gia Grand palace.

 Video
Du lịch Châu Âu
Du lịch Australia