Khám Phá Xứ Sở Chiang Rai - Thái Lan

Chiang Rai là điểm đến thú vị cho du khách đến với du lịch Thái Lan yêu thích khám phá và có chút máu mạo hiểm. Chiang Rai nằm ở phía Bắc của đất nước Thái, cách thành phố Chiang Mai xinh đẹp 170km. Nằm khá gần với nước Myanmar và Lào, đây là địa điểm cho rành cho những ai thích khám phá về Chiang Rai.


ở Chiang Rai có ba mùa chính trong năm, mùa mưa từ tháng 6 cho đến tháng 10, mùa nóng từ tháng 3 cho đến tháng 5 và mùa mát bắt đầu từ tháng 11 tới tháng 2. Những tháng mát mẻ nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho các du khác tới tour Thái Lan là tháng 12 và tháng 1 bởi thời điểm đó có nhiệt độ trung bình vào khoảng 26 độ C.


Chợ đêm ở chiang rai thái lan

 

Là trung tâm chính của khu vực Tam giác vàng huyền thoại, nơi đây cũng thu hút đông đảo các du khách gần xa. Tam giác vàng điểm nóng ma túy trên thế giới tới nay chưa thực sự được bình yên, các nhà chức trách vẫn luôn cảnh báo nhưng điểm đến này, nhưng nơi đây chưa bao giờ thôi thu hút du khách với một hấp lực khó cưỡng.


Du khách tới Tam giác vàng nằm ở phía bắc Thái Lan sẽ chọn mua cho mình những mặt hàng thủ công do người dân các dân tộc thiểu số nơi đây họ tự làm như đồ dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ và rất nhiều các món đồ ăn lạ miệng cho các du khách thưởng thức, tiếp theo du khách sẽ được đến tham khu bảo tàng nha phiến là nơi trưng bày các hiện vật liên quan tới cuộc chiến chống ma túy khốc liệt của các chiến sĩ cảnh sát.


Trong chuyến đi tour Bangkok đoàn hướng dẫn viên sẽ đưa du khách sẽ đến thăm những ngôi những chùa, tháp ấn tượng nổi tiếng nhất ở Chiang Rai là Wat Phra That Doi Tung nằm trên đỉnh núi Doi Tung là ngọn núi cao nhất tỉnh Chiang Rai với độ cao 2.000m, nằm gần biên giới với Myanmar.


Khám Phá Xứ Sở Chiang Rai

 

Ngôi chùa này được xây dựng khoảng thế kỷ thứ 10 và được vị vua nổi tiếng Mengrai tái thiết vào thế kỷ thứ 13. Đây là điểm du lịch hành hương quen thuộc của các tín đồ Phật giáo từ cả hai quốc gia lân cận cũng là điểm đến của rất nhiều các du khác khi đến với du lịch Bangkok.

Du khách cũng có thể đến thăm ngôi chùa Wat Phra Kaew, chùa ở đây được chỉ định làm chùa hoàng gia đầu tiên ở Chiang Rai với pho tượng đúc bằng đồng thau và đồng đỏ lớn nhất Thái Lan.


CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 giá rẻ của MixTourist cam kết khách hàng hài lòng 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, lịch trình mới mẻ hấp dẫn. MixTourist chuyên Tổ chức các tour du lịch Thái Lan khởi hành hàng tháng, khám phá Bangkok, Pattay, Phuket, Huahin, Chaingmai,... tour du lịch Thái Lan tết Nguyên Đán,...

Thắng cảnh nổi tiếng

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Bạn có nhiều sự trải nghiệm với những chuyến du lịch Thái Lan và đã từng đền thăm nhiều cung điện nổi  tiếng tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa được tận hưởng một nơi mà có rất nhiều các ngôi chùa  bằng vàng bao quanh mà người ta phải mệnh danh nó là xứ sở chùa vàng hay gọi là cung điện hoàng gia Grand palace.

 Video
Du lịch Châu Âu
Du lịch Australia