Khám phá Đại Hoàng Cung - Grand place tại Thái Lan

Chắc chắn rằng khi nhắc tới Bangkok là bạn đang nhắc tới một trong những thành phố hấp dẫn hàng đầu cho những ai có dự định đi du lịch Thái Lan. Nơi đây không chỉ là thủ đô văn hóa, kinh tế và chính trị mà còn có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước xứ chùa vàng. Tiêu biểu nhất có lẽ là “Đại Hoàng Cung – Grand Place”.


Đại Hoàng Cung – Grand place là một khu phức hợp các di tích nằm kề nhau, bao gồm: Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng Gia và cung điện Huy Hoàng.


Khu phức hợp tại Đại Hoàng Cung

 

Khu phức hợp tại Đại Hoàng Cung


Nằm bên cạnh sông Mi-Nam, Đại Hoàng Cung là một quần thể kiến trúc cổ, với qui mô lớn trong trung tâm thành phố được bảo tồn qua các triều đại, cũng là một Vương Cung có dân tộc đặc sắc nhất, hoàn mỹ nhất, qui mô lớn nhất, và được khen là "Nghệ thuật đại toàn của Thái Lan".  Một trong những điểm thu hút du khách bậc nhất ở Thái Lan là những công trình kiến trúc cổ kính, trang nghiêm, đặc biệt là những đền vàng, tháp vàng, chùa vàng.


Ngoài việc chiêm ngưỡng kiến trúc cổ của Đại Hoàng Cung, khách tham gia tour du lịch Thái Lan cũng được tìm hiểu rõ hơn về lịch sử xây dựng và phát triển, những tinh hoa văn hóa nơi đây và đặc biệt là Chùa Ngọc Phật (Phra Kaew), nơi thờ tượng Ngọc Phật – Quốc bảo của đất nước Thái Lan. Nhiều người Thái tin rằng những ai viếng thăm ngôi chùa đều sẽ nhân được phước lành.


Tượng Phật Ngọc lục bảo tại chùa Phra Kaew


Tượng Phật Ngọc lục bảo tại chùa Phra Kaew


Mặc dù Đại Hoàng Cung là điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng trên thế giới. Nhưng cũng được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt. Ngay ở cổng chính là vọng gác lớn với một đơn vị lính Hoàng gia đông đảo, tinh nhuệ, được huấn luyện công phu, ngày đêm tuần tiễu, canh giữ. Khách trong nước hay khách du lịch đều phải mua vé mới có thể được vào tham quan.


Mọi thông tin chi tiết về việc đặt tour Thái Lan xin quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng.

Công ty du lịch Mix Tourist
Đia chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 6281 4340 | Fax: 04 6281 4341 | Mobile: 094 3838 222
Yahoo & Skype: mixtourist
Email: info@mixtourist.com.vn
Rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách


CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Du lịch Thái Lan tháng 9 | Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 - MixTourist

Chùm tour du lịch Thái Lan tháng 9 giá rẻ của MixTourist cam kết khách hàng hài lòng 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, lịch trình mới mẻ hấp dẫn. MixTourist chuyên Tổ chức các tour du lịch Thái Lan khởi hành hàng tháng, khám phá Bangkok, Pattay, Phuket, Huahin, Chaingmai,... tour du lịch Thái Lan tết Nguyên Đán,...

Thắng cảnh nổi tiếng

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Khám phá những cung điện nổi tiếng của Thái Lan

Bạn có nhiều sự trải nghiệm với những chuyến du lịch Thái Lan và đã từng đền thăm nhiều cung điện nổi  tiếng tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa được tận hưởng một nơi mà có rất nhiều các ngôi chùa  bằng vàng bao quanh mà người ta phải mệnh danh nó là xứ sở chùa vàng hay gọi là cung điện hoàng gia Grand palace.

 Video
Du lịch Châu Âu
Du lịch Australia